Thứ tư, 23/10/2019 - 23:48|

Hội nghị sơ kết công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018

Hội nghị sơ kết công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 đã được tổ chức tại Trường TH&THCS Đinh Núp. Về dự với Hội nghị có sự tham gia của Đ/c Nguyễn Hữu Công- Chủ tịch Hội đồng đội huyện, Đ/c Nguyễn Bá Tuấn- chuyên viên Phòng GD&ĐT IaPa, chủ tịch HĐĐ các xã và các thầy cô giáo Tổng phụ trách đội các đơn vị trường trong toàn huyện. Hội nghị đã đánh giá tình hình hoạt động của các liên đội trong thời gian vừa qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Bên cạnh đó hội nghị là cơ hội để các Tổng phụ trách đội chia sẻ những mô hình hay, những kinh nghiệm hoạt động trong công tác đội. Cũng trong Hội nghị, Hội đồng đội huyện đã trao cho trường TH&THCS Đinh Núp một tủ sách học đường và 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng với đó, các Liên đội khác cũng đã mang rất nhiều những phần quà đến với các em học sinh của trường. Thay mặt cho nhà trường, cho Liên đội trường TH&THCS Đinh núp xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng đội huyện, các thầy cô Tổng phụ trách đội trong toàn huyện.

Một số hình ảnh của  Hội nghị:

ứda

jgỵ