Thứ tư, 23/10/2019 - 23:51|

Chương trình bữa cơm có thịt cho học sinh bán trú lớp 1 trương TH và THCS Đinh Núp năm học 2019-2020

Ngày 03 tháng 09 năm 2019 với sự giúp đỡ của quỹ Trò nghèo vùng cao, quý thầy cô giáo và các mạnh  thường quân bếp ăn bán trú cho hs lớp 1 chính thức được mở lại .

Năm học này nhà trường có tổng số  là  59 em hs lớp 1 có hoàn cảnh khó khăn , đa số các em là con em người dân tộc Ba na thuộc diện  hộ nghèo. Ngay từ đầu năm nhà trường đã vận đông các tổ chức cá nhân, toàn thể cb,gv,nv ủng hộ đồng tình với kế hoạch mở bán trú cho hs lớp 1, các em hs lớp lớn hơn tiến hành trồng rau sạch, thầy cô thì góp tiền, phhs  góp gạo cho con em mình.

Hình ảnh các em có được bữa cơm có thịtVườn rau sạch .nha trường tiếp nhận ủng hô gia vị của Cô Hoà.

Tác giả: Lê Công Tấn
Năm 2019 : 6.471